Cat mi mat co duy tri vinh vien duoc khong?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi kienthuclamdep, 20/5/24.

 1. kienthuclamdep
  Offline

  kienthuclamdep Active Member

  Cắt mí mắt là một làm đẹp nhân tạo nhằm xây dựng hình ảnh đôi mí mắt bằng phương pháp trừ diệt phần da và mỡ thừa ở vùng mí để lập đổ xuống đường mí mắt rõ nét và đem đến dáng vẻ tươi mát, tỉnh thức hơn. Phụ thuộc vào từng câu chuyện, bác sĩ sẽ ứng dụng những kỹ thuật cắt mí không giống nhau như :

  Cắt mí mắt trên : cách thức này được làm để tẩy trừ phần da và mỡ thừa ở vùng mí mắt trên , giúp định hình nên đôi mí mắt đẹp , mở lớn hơn.

  [​IMG]
  Cắt mí mắt dưới : kỹ thuật này nhằm tẩy trừ phần da và mỡ thừa ở vùng mí mắt dưới , giới hạn quầng thâm và vết nhăn.

  Cắt mí mắt hai mí : cách thức này và cả việc cắt mí mắt trên và dưới để xây dựng hình ảnh chỉnh chu đôi mí mắt.

  Sau ca giải phẫu, người bệnh sẽ được chỉ dẫn chăm vết thương và chuyến hành trình hồi phục. quá trình này thường mất từ 1 đến 2 tuần để hồi phục triệt để.

  Xem thêm: Cắt mí vĩnh viễn: https://seoulcenter.vn/tin-tuc/cat-mi-co-duoc-vinh-vien


  Hữu hiệu dài lâu của phương án cắt mí mắt

  Về cứng nhắc, sự việc sau cắt mí mắt có thể có tính bền vững và đem đến kết quả tồn tại lâu dài. Bên cạnh đó, nên quan tâm rằng có hàng chục điểm có tiềm lực tác động đến mức bền bĩ của đúc kết , gồm :

  Tuổi : quá trình già vốn có sẽ làm da và mô bị chùng, có khả năng tác động đến ngoại hình mí mắt sau một thời gian.

  Chế độ dinh dưỡng và nếp sống : khẩu phần không khả quan, thiếu dưỡng chất, quyến rũ và thiếu ngủ có tiềm lực khiến da bị chùng và mất đi tính co giãn, tác động đến hữu hiệu dài lâu của giải phẫu.

  Bệnh lý : nhiều bệnh lý như tăng huyết áp , đái tháo đường hoặc loạn nội tiết có năng lực khiến cho da bị chùng và tác động đến thành quả sau cắt mí mắt.

  Kỹ thuật giải phẫu và tay nghề của bác sĩ : kỹ thuật giải phẫu sai cách hoặc tay nghề kém của bác sĩ có khả năng dẫn tới không như mong ước và tác động đến độ bền bỉ của hữu hiệu.

  để hứa hữu hiệu dài lâu sau cắt mí mắt, các chuyên gia khuyên bảo người bệnh nên để mắt tới lượng đồ ăn khả quan, thư giãn tổng cộng, tránh hấp dẫn và chấp hành những hướng dẫn chăm hậu phẫu của bác sĩ.

  Bài viết liên quan: Cắt mí mắt có duy trì vĩnh viễn không: https://seoulcentervn.mystrikingly.com/blog/cat-mi-mat-co-duy-tri-vinh-vien-khong

  Mặt mạnh của giải pháp cắt mí mắt

  Cắt mí mắt được coi là phương án hữu hiệu nhằm sửa đổi hình dạng và tăng sự tin tưởng bản thân cho tất cả chúng ta. Nhiều ưu điểm nổi trội của cách thức này gồm :

  Tạo đôi mí mắt đẹp , có hình hài thỏa lòng : biện pháp cắt mí mắt giúp trừ diệt phần da và mỡ thừa trên vùng mí, định hình nên đôi mí mắt đẹp , sắc nét và có ngoại hình hợp với gương mặt.

  Làm mắt trông tươi mát và tỉnh thức hơn : việc cắt mí mắt sẽ làm vùng mắt trông tươi sáng và tỉnh thức hơn , làm cho bạn có một hình thái đặc biệt và tươi trẻ hơn.

  Xử lý vấn đề mí mắt quá nhăn hoặc rất nhiều mỡ : đối với các tình huống mí mắt quá nhăn hoặc quá lớn mỡ, phương án cắt mí mắt sẽ giúp chuyển đổi hữu hiệu điều đó.

  Khoảng thời gian hồi sinh nhạy bén : đối chiếu với các mổ thẩm mỹ khác , khoảng thời gian phục hưng sau cắt mí mắt rất nhanh chóng , chỉ từ 1 đến 2 tuần.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)