Các loại Tủ led

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 7/8/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tủ led hay cabin led đây là một trong những sản phẩm bắt buộc phải có trong các sản phẩm màn hình led. Tủ led rất quan trọng đối với các sản phẩm màn hình led vì đây là một trong những cấu trúc có khả năng cố định giúp màn hình led tốt hơn. Ngoài ra chúng còn là lớn bảo vệ của màn hình led không thể thiếu được. vậy trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về các dòng cabin led

  Các loại Tủ led

  một. Hộp nhôm đúc: Hộp nhôm đúc mang trọng lượng nhẹ, cấu trúc hợp lý và độ chuẩn xác cao, và về căn bản có thể đạt được mối nối liền mạch.

  2. Hộp vật liệu đại phân tử nano: Hộp nguyên liệu đại phân tử nano có đặc tính chống va đập và chống rơi, trọng lượng nhẹ, giá tiền tốt hơn phổ biến so sở hữu nhôm đúc và có rộng rãi đặc điểm như bốc dỡ đơn thuần, chuyển di , tầm giá chuyển vận thấp và chi phí rẻ.

  Những chiếc tủ led tùy vào những môi trường hoạt động khác nhau thì có những sự lựa chọn tủ led khác nhau. Như đối với môi trường hoạt động trong nhà với đặc điểm không chịu ảnh hưởng nước mưa, gió bụi, … nên chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm không có cánh. Không những thế đối với dòng sản phẩm màn hình led giá rẻ ngoài trời còn chị tác động bởi nhiệt nên cabin led luôn được ưu tiên sử dụng các dòng sản phẩm ít dẫn nhiệt

  3. Hộp sợi carbon: bề ngoài hộp sợi carbon mang đặc điểm siêu mỏng, trọng lượng nhẹ, chịu lực rẻ và độ bền kéo cao. Hộp sợi carbon áp dụng ngoại hình mô-đun hoàn toàn, giúp bảo trì dễ dàng hơn. Cạnh phải 45 độ mang thể trông thấy 90 độ nối và lắp đặt màn hình.

  4. Màn hình hiển thị LED đủ màu hợp kim magiê: Hợp kim magiê là hợp kim dựa trên magiê và các nguyên tố khác. Các đặc tính của nó là: tỷ trọng thấp, độ bền cao, tản nhiệt phải chăng, chịu động đất tốt, chịu vận tải va đập to hơn hợp kim nhôm, chống ăn mòn chất hữu cơ và kiềm phải chăng. Hợp kim magiê được tiêu dùng làm cho hộp màn hình LED sở hữu hiệu suất giá bán cao, tiện lợi lắp đặt và tản nhiệt phải chăng, giúp sản phẩm cạnh tranh hơn trên thị phần.

  Việc lựa chọn một sản phẩm cabin led chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như module led. Kích thước của module led ảnh hưởng đến kích cỡ của tủ led. Do đó, khi lựa chọn sản phảm màn hình led bạn nên chú ý về vấn đề này. Báo giá màn hình led. Nếu bạn đang cần một chiếc màn hình led cho các hoạt động của mình hãy liên hệ với chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi cung cấp sản phẩm: P2mm, P3mm, P4mm, P4mm, P6mm,..
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)