Bảo quản chả bò Đà Nẵng cực ngon

Thảo luận trong 'Đặc sản ẩm thực' bắt đầu bởi truong92, 7/9/16.

 1. truong92
  Offline

  truong92 Active Member
  Giò lụa là món ăn ngon được lựa tìm của đa số chị em bận rộn, không với nhiều thời gian cho việc bếp núc. Bảo quản giò lụa đúng phương pháp thì chẳng phải chị em nào cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về phương pháp bảo quản về bí quyết bảo quản giò lụa đúng cách bên cạnh đơn thuần nhất.

  dùng và bảo quản giò lụa

  tiêu dùng

  Giò lụa được xếp vào loại thịt nguội cần có thể sử dụng được trong thời gian tương đối dài. Thường thì giò lụa ngon nhất lúc ăn trong khoảng thời gian 5 giờ lúc nấu xong. lúc cho vào bảo quản đúng phương pháp thì giò lụa với thể để được tới 2 ngày hoặc 10 ngày trong điều kiện đông đá.

  Bảo quản giò lụa

  – Giò lụa được cung ứng từ thịt nạc, mỡ, nước mắm ngoài gia vị buộc phải khó mà có thể để quá lâu. ví như lúc ăn còn thừa thì bạn cần cho giò lụa vào bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát. Trước khi cho vào ngăn mát bạn nên bọc lớp là chuối ở ngoài sao cho kín miếng giò lụa, rồi bọc thêm lần nữa bằng túi ni long. khiến như thế giò mang thể giữ được đến 2-3 ngày mà khi lấy ra ăn không lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe. (Tất nhiên giò lụa bạn tìm bắt buộc là chiếc giò sạch, phải chăng, không chứa tập chất hay những phụ gia không rõ nguồn gốc)

  – trường hợp bạn muốn bảo quản lâu hơn thì hãy cho giò lụa vào ngăn đông đá để bảo quản. Trước lúc cho vào ngăn đá cũng nên bọc trước bằng lá chuối 2-3 lớp, rồi bọc kĩ lại bằng nilong thêm lần nữa. Đảm bảo cho giò được gói kín trong các lớp vỏ. Ngăn đá mang thể giữ giò lụa được trong khoảng 10-20 ngày. Giò lụa được bảo quản trong ngăn đá phải được rã đông trước lúc ăn. Lấy giò lụa đông đá đá ra để ở nhiệt độ phòng trong 4 tiếng hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 8 tiếng trước lúc ăn. ví như muốn rã đông nhanh hơn mang thể cho giò lụa vào ngâm nước mang thời gian khoảng 1 giờ, lưu ý là giò lụa buộc phải được bọc kĩ để nước không ngấm vào giò.

  – Trên đây là một số bí quyết bảo quản giò lụa đơn giản nhất. Tuy nhiên, lúc sắm hay làm cho giò lụa hãy cân đề cập thật kĩ số lượng để không bị thừa quá nhiều. Giò lụa sau lúc được bảo quản chất lượng sẽ không còn được thơm ngon như lúc mới nấu xong. Hãy thưởng thức giò lụa khi mới nấu xong để cảm nhận được hương vị thơm ngon của miếng giò lụa.

  Xem thêm tại: chả bò Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)