bảo dưởng đồng hồ đeo tay – dong ho co

Thảo luận trong 'Thời trang công sở' bắt đầu bởi phamthaovnn, 20/12/17.

 1. phamthaovnn
  Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  bảo dưởng đồng hồ đeo tay – dong ho co


  Việc thay một viên pin dong ho co tưởng như đơn giản nhưng thật ra cần phải có kinh nghiệm thì mới không xảy ra sự cố cho đồng hồ của bạn.

  [​IMG]

  Trong cái núm chỉnh giờ và nắp đít phía sau đồng hồ đều có roon cao su chống nước , sau quá trình sử dụng do nhiệt độ thời tiết và thời gian đã làm các roon này bị chai cứng không còn tính đàn hồi nên khi thay pin các thợ đồng hồ sẽ nhận biết điều này ( nếu người thợ thiếu kinh nghiệm không làm điều này thì vào nước) và thay thế cho bạn roon cao su mới, bôi mỡ giữ cho roon có độ bền cao, và làm vệ sinh sạch sẽ tuy nhiên phải chọn đúng loại pin,


  nếu pin dầy quá sẽ không ép sát nắp đít vào được hoặc hư máy, còn nếu pin mỏng hơn thì tiếp súc pin không tốt làm đồng hồ chạy sai giờ. Nếu người thợ tuân thủ đúng những điều nêu trên thì đồng hồ của bạn sẽ sử dụng như trước đây và không hề bị vào nước.

  >>>sửa chữa đồng hồ

  + Dây đồng hồ tôi mang hay gãy chốt. Tại sao vậy?

  - Mồ hôi muối, mồ hôi dầu là nguyên nhân làm mục các chốt dây, gây gãy chốt dây thường xuyên. Nếu bạn có mồ hôi muối hay mồ hôi dầu thì nên thay dây mới khi các chốt dây đã mục. Có thể lựa chọn dây da thay thế.

  + Cách kiểm tra kiếng sapphire?

  >>>sua dong ho


  - Thông thường, kiếng sapphire được thử bằng máy chuyên dụng. Nếu muốn thử nhanh, gọn, lẹ mà độ chính xác khá cao, bạn có thể lấy 1 giọt nước chấm lên mặt kiếng. Giọt nước ngưng tụ lại và bạn nghiêng mặt đồng hồ mà nước vẫn gom lại 1 điểm là kiếng sapphire. Nước tản ra, loan lổ là không phải.

  Thế tuấn bảo đảm không bong tróc khi xi nhưng không có thời gian chính xác, tùy theo người dùng và cách dùng mà lớp xi nhanh bay hay lâu bền.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)