Bạn đã biết cách đồ chơi cho trẻ từ 2 đến 9 tuổi

Thảo luận trong 'Thời trang trẻ em' bắt đầu bởi bomroitruc, 23/12/16.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Expired VIP

  thiết bị mầm non Có đông đảo bằng cách nào động tác đến sự lớn mạnh trí não của trẻ nhưng đồ chơi gỗ hiện đang là một trong những phương pháp tự nhiên giúp bé trở nên tối ưu hơn mỗi ngày được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, để hiệu quả nhất cho việc lớn mạnh trí tối ưu thì yên cầu phải chọn được những đồ chơi gỗ ưng ý với từng độ tuổi của trẻ.

  với trẻ dưới 9 tháng tuổi

  Vì quá trình này các bé sẽ rất hứng thú với những đồ chơi gỗ có âm thanh nên cha mẹ nên chọn cho bé những đồ chơi có âm thanh hài hước hay những âm thanh êm dịu và lượng âm thanh toàn vẹn nghe không được quá lớn vì có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến thính giác của bé.
  so sánh với trẻ từ 9 – 15 tháng tuổi

  Đây là quá trình bé đã có thể tự mình mon men theo bàn ghế, tự mình bước đi chập chững những bước đi đầu đời. Thế nên đồ chơi gỗ tốt nhất cho trẻ là xe tập đi, đồ chơi đi lại, có thể là những chiếc xe gỗ, những con vật có dây kéo, đồ chơi lăn bằng gỗ…
  so sánh với trẻ trên 15 tháng – 2 tuổi

  công đoạn này bé đã mở đầu biết nói và có khả năng cảm nhận âm nhạc, lắc lư theo điệu nhạc mê say, có kỹ năng nhận biết lớn nhỏ, khối hình, nhận biết nhiều thứ kế bên… nên những đồ chơi hiệu quả nhất cho trẻ ở giai đoạn này chính là đồ chơi xếp hình, đồ chơi hình khối, đồ chơi với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau…

  [​IMG]

  >>> trang thiết bị mầm non

  cùng với trẻ từ trên 2 – 3 tuổi

  Ở giai đoạn này, bé đã khởi đầu tự mình tò mò về những điều mới lạ xung quanh, biết phân biệt màu sắc, so sánh các vật với nhau, xếp hình theo trí mường tượng, biết nhận thức hành vi của mình, bắt chước những hành động, lời nói… Thế nên các bậc cha mẹ nên chọn những đồ chơi xếp hình, đồ chơi ghép hình, đồ chơi phân biệt màu sắc, đồ chơi lắp ráp, đồ chơi đi lại…
  với trẻ từ trên 3 – 4 tuổi

  Những trò chơi như: xếp hình gỗ, lắp ráp, hình khối bằng gỗ, xâu chuỗi hạt, các con số, các chữ cái bằng gỗ, hình ảnh vẽ trên gỗ… sẽ rất ưa thích cho trẻ ở độ tuổi này. Vì đây là độ tuổi mà trẻ có thể phát huy tối đa trí hình dung, học hỏi nhanh, nhớ lâu, thích khám phá mọi thứ quanh đó.
  cùng với trẻ từ trên 4 – 5 tuổi

  Ở độ tuổi này các bé đã biết tự mình ghi nhớ câu chuyện và có thể kể lại, biết xâu chuỗi các sự kiện, chi tiết lại với nhau nên những đồ chơi giáo dục bằng gỗ với tính sáng tạo sẽ rất phù hợp cho bé. Các chữ cái, con số bằng gỗ, hình lắp ráp, hình ảnh những con vật, trang bị, những câu chuyện bằng hình ảnh… sẽ giúp bé lớn mạnh trí não tốt hơn.
  cùng với trẻ từ 5 tuổi trở lên

  giai đoạn này các bé đã hiểu chuyện, biết nhận biết nhiều thứ hơn, biết làm các phép tính, ghép chữ cái đơn giản, thích tự mình sáng tạo nên những câu chuyện… nên cần tùy thuộc vào sở thích của bé mà cha mẹ chọn loại đồ chơi gỗ, đồ chơi Việt sao cho thích hợp nhất để kích thích sự vững mạnh trí logic cho trẻ.
  Đến với đồ chơi con nít Happy Time, các bậc cha mẹ sẽ chọn được cho con mình không những đồ chơi gỗ ưng ý nhất mà còn chọn được những đồ chơi an ninh nhất, chất lượng nhất.

  Xem thêm tại: công ty sản xuất thiết bị mầm non
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)