5 kiểu lông mày giúp nhận biết người có tướng phú quý p1

Thảo luận trong 'Chăm sóc da' bắt đầu bởi tamkate, 17/1/17.

 1. tamkate
  Offline

  tamkate Active Member

  Lông mày được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến vận mệnh giàu sang hay phú quý của một người. Có những kiểu lông mày mang lại mạng vận tốt, giúp sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi, may mắn hơn; lại có kiểu lông mày làm cho con đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Vậy kiểu lông mày nào là kiểu lông mày mang đến sự phú quý?

  Lông mày lá liễu: đặc điểm của người có tướng “vượng phu”
  [​IMG]
  Theo sách nhân tướng học, kiểu lông mày này là Liễu Diệp Mi, đặc điểm dễ nhận thấy là lông mày dài, mượt, phía đuôi lông mày thon, nhìn dáng mọc lướt thướt như lá liễu.
  Kiểu chân mày này nói lên rằng đó là những người sống theo lý trí, giàu tình cảm và có tài vận ổn định. Bên cạnh đó, những người sở hữu lông mày này thường gặp quý nhân phù trợ, công việc phần nào cũng được suôn sẻ hơn.

  Lông mày ngang: hôn nhân viên mãn, làm ăn phát đạt
  [​IMG]
  Dấu hiệu dễ nhân thấy của người có lông mày ngang là: kiểu lông mày có đuôi mày được kéo thẳng đến đuôi mắt, tạo một đường ngang, làm cho khuôn mặt của người phụ nữ thêm ấn tượng và sắc nét.
  Người phụ nữ có kiểu lông mày ngay là những người trí tuệ tinh tường, biết cách đối nhân xử thế khéo léo, hợp tình hợp lí. Người có khuôn mày này thường trường thọ, phát đạt và có hôn nhân mỹ mãn. Đây là tướng người phụ nữ có số giàu sang mà cánh đàn ông phải nể phục.

  Trên đây là 5 kiểu lông mày mang đến sự may mắn và mạng vận phú quý cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn sở hữu những kiểu lông mày không được đẹp, đường lông mày gặp một số khuyết điểm như: thưa, nhạt, đứt đoạn,… bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thẩm mỹ để sở hữu khuôn mày đẹp hơn.

  Xem thêm : 5 kiểu lông mày nhận biết người có tướng phú quý

  Xem thêm: Đừng bao giờ bỏ qua 5 kiểu lông mày giàu có
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)