4 phương pháp giúp màn hình led hoạt động tốt hơn

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 31/7/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Sự phát triển của khoa học và kỹ thuât đã đem đếm cho cuộc sống nhiều công nghệ hiện đại như màn hình led giá rẻ. Các sản phẩm luôn được các nhà sản xuất không ngừng cải tiến về chủng loại cũng như chất lượng. Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

  Nhưng chúng ta cũng phải công nhận một điều rằng, những sản phẩm điện tử hay màn hình led thường có vấn đề khi hoạt động trong thời gian dài. Nguyên nhân chủ yếu do sự tác động thời tiết và một phần do con người gây ra. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này.

  Cách nâng cao hiệu quả làm việc màn hình led

  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi tập trung về vấn đề kỹ thuật liên quan đến nguồn điện của màn hình led quảng cáo. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm những thông tin để phát hiện và sử lý những chiếc màn hình lỗi

  1. cách thức phát hiện điện trở hiển thị: Đối sở hữu cách thức phát hiện điện trở hiển thị LED, chúng ta cần điều chỉnh vạn năng theo khuôn khổ điện trở, trước tiên phát hiện giá trị điện trở của một điểm trên bảng mạch bình thường xuống đất, sau đó phát hiện điện trở của một bảng mạch như vậy khác Tại cộng một điểm, kiểm tra xem nó mang khác mang giá trị điện trở thường ngày hay không, ví như có sự khác biệt, phạm vi của vấn đề hiển thị LED sẽ được biết; nếu như ko, nó sẽ bị bỏ qua.

  2. bí quyết phát hiện điện áp hiển thị: Phát hiện điện áp của màn hình LED là điều chỉnh đồng hồ vạn năng thành cấu hình điện áp để phát hiện điện áp chạm đất tại một điểm một mực của mạch đáng ngờ và sở hữu vấn đề. So mang thường nhật trước đó, để bạn với thể dễ dàng xác định vấn đề.

  3.LED hiển thị cách phát hiện ngắn mạch: cách phát hiện ngắn mạch hiển thị LED là điều chỉnh đồng hồ vạn năng cho khối phát hiện ngắn mạch, để phát hiện xem sở hữu hiện tượng ngắn mạch hay ko. Nếu như một hiện tượng ngắn mạch được sắm thấy, nó cần được giải quyết tức khắc. Hiện tượng ngắn mạch của màn hình LED cũng là lỗi mô-đun hiển thị LED rộng rãi nhất. Ngoài ra! Phát hiện ngắn mạch nên được vận hành khi tắt nguồn, để ko khiến hỏng đồng hồ vạn năng.


  4. Bí quyết phát hiện sụt áp điện áp hiển thị LED: bí quyết phát hiện giảm điện áp hiển thị LED là điều chỉnh vạn năng thành điện áp diode cho tệp phát hiện thả, bởi vì đầy đủ những IC của màn hình LED bao gồm đa dạng bộ phận, bởi thế lúc sở hữu một chiếc điện đi qua một trong những chân của nó, sẽ mang sự sụt giảm điện áp trên chân. Trong trường hợp thường ngày, điện áp rơi trên những chân cùng loại IC là tương tự nhau.

  Để đảm bảo an toàn nhất trong vận hành màn hình led, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số dịch vụ bảo trì bảo dưỡng màn hình led. Đây là phương tiện nhanh gọn nhất có thể giúp bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

  >>> Màn hình led tại Hưng Yên

  Thời gian bảo dưỡng bạn nên thực hiện 2 lần/1nam, hoặc trong khoảng trước và sau màu mưa bão.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)